Cách phân biệt gốm sứ Minh Long chính hãng

Như các bạn đã biết, thương hiệu gốm sứ Minh Long từ lâu đã nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn vươn xa đến bạn bè thế giới với các sản phẩm đồ gia dụng gốm sứ. Gốm sứ Minh Long ngày càng đa dạng chủng loại với nhiều sự lựa chọn như bộ bàn ăn Minh Long, bộ chén dĩa, bộ ấm trà, bộ ly sứ, lọ hoa….cùng nhiều hoa văn thiết kế mang đậm nét truyền thống Việt Nam.

Trên thị trường gốm sứ ngày nay rất đa dạng với nhiều loại gốm sứ Nhật Bản, Trung Quốc, để chọn đúng gốm sứ Minh Long, cửa hàng Inox Phương Nam xin hướng dẫn bạn xem những điểm sau:

  • Tất cả các dòng Minh Long ở mặt đáy của sản phẩm đều có logo công ty, màu xanh mịn đẹp, logo rõ nét.
  • Dùng tay chạm vào bề mặt sản phẩm, bạn cảm nhận được độ láng mịn,  không bị co men
  • Màu men trắng sáng, bóng bẩy
  • Nhìn vào sản phẩm, bạn sẽ thấy toát lên vẻ sang trọng, trang nhã  ở từng sản phẩm do sự chăm chút trong thiết kế mẫu mã
  • Gốm sứ Minh Long cao cấp không có những vết chấm đen, hay vết bụi nhỏ bám vào trong lúc tráng men. Với những sản phẩm không phải của Minh Long, bạn sẽ thấy màu men ngả sang đen, không sáng bóng, lớp men mỏng, nhiều gợn sóng do lỗi trong kỹ thuật đốt nóng kém, chất lượng thấp.

Hy vọng những thông tin sẽ thật sự hữu ích với bạn. 

Có thể bạn muốn xem thêm

Ý kiến đánh giá trên facebook

Because the original gucci replica intention is to create a handbags replica, when choosing replica handbags fabric, replcia watches uk chooses to avoid the delicate and rolex replica .